About Us สระว่ายน้ำ เครื่องกรองน้ำ บ่อปลา ชั้นแนวหน้าครบวงจร ( One Stop Service)
ออกแบบ ก่อสร้าง ด้านงานโครงสร้าง และ งานวางระบบ งานวางระบบติดตั้งอุปกรณ์ จำหน่ายอุปกรณ์ สำหรับ สระว่ายน้ำ swimming pool สปา spa น้ำตก น้ำพุ บ่อเลี้ยงปลา ออกแแบบจัดสวน อุปกรณ์ทั้งหมด accessory เคมีภัณฑ์ ถังกรอง pool filter ถังกรองน้ำใช้ house filter สารกรอง filter media ปั้ม pump อุปกรณ์ทำความสะอาด cleaning ไฟใต้น้ำ underwater light หัวจ่ายหัวดูด jet วาล์ว valve เครื่องทำคลอรีน salt chlorinator เครื่องทำน้ำอุ่น heat pump

ยินดีต้อนรับสู่ " Gcorporate.com "

“ Gcorporate ” บริษัท จี คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด ดำเนินธุรกิจบริการด้าน สระว่ายน้ำ เครื่องกรองน้ำ บ่อปลา นำเข้าสินค้าและจัดจำหน่ายสินค้าชั้นแนวหน้าครบวงจร ( One Stop Service) ด้วยเทคนิคมาตรฐานทางวิศวกรรม ออกแบบ ก่อสร้าง และควบคุมงาน โดยทีมวิศวกร และ สถาปนิก ที่มีความเชี่ยวชาญทั้ง ด้านงานโครงสร้าง และ งานวางระบบ โดยเฉพาะ   ตามความต้องการของลูกค้า โดยให้บริการด้วย ทีมงาน ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ด้านงานออกแบบ ให้คำปรึกษา งานวางระบบติดตั้งอุปกรณ์ จำหน่ายอุปกรณ์ และ เคมีภัณฑ์ สำหรับ สระว่ายน้ำ ติดตามดูแลสภาพน้ำ เรามีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะ นำเสนอ สระว่ายน้ำ และ สปาตามความต้องการของลูกค้า จัดหา อุปกรณ์ ที่ลงตัว และ ทันสมัยนำเข้าจากต่างประเทศ พร้อม บริการ หลังการขาย ที่ประทับใจ ตรงต่อเวลา โดยพัฒนาเทคโนโลยี ให้ทันสมัยอยู่เสมอ เราก้าวนำหน้าเหนือคู่แข่ง อยู่ตลอดเวลา ในด้าน การบริการ ผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัย ความซื่อตรง ความรับผิดชอบ และ สิ่งเหล่านี้ คือสิ่งที่เราตระหนัก และนำมาเป็นแนวทางในการดำเนินธุรกิจ ลูกค้าคือสิ่งสำคัญที่สุดของเรา เพียงท่านคิดถึงเรา Gcorporate เราจะนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับท่านด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน คุณภาพได้มาตรฐาน การบริการที่ซื่อตรงเป็นสิ่งจำเป็นที่สุด เราจึงคัดเลือกแต่สิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเราในราคาที่เหมาะสม ราคากันเอง

“ Gcorporate ” บริษัท จี คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด เรายังจำหน่าย ตืดตั้ง ซ่อม และ บริการ เกี่ยวกับ สินค้า ระบบ ประตูอัตโนมัติ ประตูรีโมท รีโมท Sliding Gate บานเลื่อน Swing Gate บานสวิง Barrier แขนกั้น AutoDoor ประตูบานเลื่อน กระจกปิด-เปิดด้วยเรดาห์ Awning กันสาดอัตโนมัติ Alu Shutter ประตูหน้าต่างบานม้วนอัตโนมัติ CCTV กล้องวงจรปิด Access Control และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย

1 ระบบ สระว่ายน้ำ

+ Filter / เครื่องกรองน้ำ
+ Pump/ ปั้มน้ำ
+ Salt Chlorinator/ เครื่องผลิตคลอรีนจากเกลือ
+ Lader/ บันไดสแตนเลส
+ Skimmer/ กล่องกรองผิว
+ Cleanning/ ชุดทำความสะอาด
+ Under Water Light /ไฟใต้น้ำ
+ Valve / วาล์ว
+ Fitting/ หัวพ่นน้ำ,จ่ายน้ำ,เกรดติ้ง
+ Accessories Spa/ สปา
+ เคมีภัณฑ์
+ สไลเดอร์, ลู่, สปริงบอร์ด
+ ร่ม, เก้าอี้
+ ชุดกรองสำเร็จ
+ สระว่ายน้ำสำเร็จรูป
+ น้ำตก
+ น้ำพุ
+ บ่อปลา
+ จัดสวน, ออกแบบดีไซน์
2 ระบบกรองน้ำใช้สำหรับบ้านทั้งหลัง

+ Filter/ ถังกรอง
+ Media/ สารการกรองน้ำ
- Zeoliter
- เรซิ่น
- คาร์บอน
- แมงกานิส
- แอนทราไซด์

3 ระบบ ประตูรีโมท ประตูอัตโนมัติ

+ Sliding Gate / บานเลื่อน
+ Swing Gate / บานสวิง
+ Barrier / แขนกั้น
+ AutoDoor / ประตูบานเลื่อน
กระจกปิด-เปิดด้วยเรดาห์
+ Awning/ กันสาดอัตโนมัติ
+ Alu Shutter/ ประตู
หน้าต่างบานม้วนอัตโนมัติ
+ CCTV/ กล้องวงจรปิด
+Access Control
   
   


สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม tel : 081 908 7429 , 08-4939-0879

สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย
md0819087429@gmail.com
สนใจสั่งซื้อสินค้า gm0849390879@gmail.com