+ ประตูรีโมท
   สำหรับประตูรั้ว บานเลื่อน
   Automatic Sliding Gate
+ ประตูรีโมท
    สำหรับประตูรั้ว บานสวิง
    Automatic Swing Gate
+ แขนกั้นรถยนต์อัตโนมัติ 
   แขนกั้นทางรถยนต์
   ไม้กั้นทางรถยนต์
   ไม้กระดกอัตโนมัติ
   Automatic Barrier Gate
+ ประตูอัตโนมัติ
   ประตูกระจกเลื่อนอัตโนมัติ    Automatic door Auto door
+ ประตูโรงจอดรถอัตโนมัติ
   แบบพับเก็บขึ้นด้านบน

   Automatic Garage Door
+ ประตูโรงจอดรถ
   ประตู-หน้าต่างอัตโนมัติ
   แบบบานม้วน

   Automatic Alu Shutter
+ กันสาดอัตโนมัติ
   Automatic Awning
+ กล้องวงจรปิด
   อุปกรณ์กล้องวรจรปิด
   CCTV DVR LEN
+ Access Control
 
  finger Scan
   เครื่องสแกนลายนิ้วมือ
   คีการ์ด Key card
   หัวอ่านระยะใกล้ 0 -15 ซม.
   หัวอ่านระยะกลาง 30-90 ซม.
   หัวอ่านระยไกล 1 m.-15 m.    Accessory All
   อุปกรณ์เสริมระบบอัตโนมัติ
   Remote Senser Safety
   Controller แผงวรจรควบคุม
 

.:: GCorporate :: เราเป็นผู้มีประสบการณ์ และ ความเชี่ยวชาญบริการการโดยช่างที่มีประสบการณ์
เราจำหน่าย ติดตั้ง ซ่อมและบริการ ออกแบบ ติดตั้งระบบ auto door automatic door ประตูอัตโนมัติ ประตูกระจก ประตูกระจกอัตโนมัติ ประตูกระจกเลื่อนอัตโนมัติ ประตูสไลด้อัตโนมัติ ประตูสไลด์ออโต้ ประตูออโต้ ประตูเลื่อนออโต้ ประตกระจกูออโต้ ประตูกระจกเลื่อนออโต้ ระบบประตูอัตโนมัติ อุปกรณ์ประตูอัตโนมัติ ซ่อมประตูอัตโนมัติ อะไหล่ประตูอัตโนมัติ
ทั่วประเทศ สำหรับควบคุมการ เข้า-ออก ประตู ตามสถานที่ต่างๆ เช่น ทางเข้า ออก ห้างสรรพสินค้า โรงแรม รีสอร์ท โรงงาน บริษัท ทางเข้าออกศุนย์ราชการ สนามบิน โรงพยาบาล และสถานที่อื่นๆ ตามความต้องการ ของผู้ใช้งาน

ระบบ ประตูอัตโนมัติ ประตูกระจกอัตโนมัติ
Motor Auto Door Automatic Sliding Gate Door
& Swing Gate Door
มอเตอร์ สำหรับ ขับเขื่อน ประตูอัตโนมัติ หรือ ประตูกระจก สมารถใช้ได้ทั้ง ประตูกระจกบานเลื่อนเดี๋ยว ประตูกระจกบานบานเลื่อนคู่ ประตูกระจกบานสวิงเดี่ยว ประตูกระจกบานสวิงคู่ ประตูกระจกบานเลื่อน ชนิด บานเปลือย หรือบานไม่ได้ใส่กรอบ และ ประตูกระจก ชนิด บานใส่กรอบ หรือ เฟรมอลูมิเนียม เฟรมไม้ หรือ ใส่เฟรมที่ทำจากวัสดุอื่นๆ

  
ประตูอัตโนมัติ Auto Door FAAC รุ่น A100
Sliding automatic door
ประตูอัตโนมัติ Auto Door FAAC รุ่น A140
Sliding automatic door
ประตูอัตโนมัติ Auto Door FAAC รุ่น 940SM
Sliding automatic door
ประตูอัตโนมัติ Auto Door FAAC รุ่น 940SMD
Sliding automatic door
       
ประตูอัตโนมัติ Auto Door CAME รุ่น Corsa
Sliding automatic door
ประตูอัตโนมัติ Auto Door CAME รุ่น Rodeo
Sliding automatic door
ประตูอัตโนมัติ Auto Door SESAMO รุ่น Swingo
Swinging automatic door
ประตูอัตโนมัติ Auto Door CAME รุ่น FLY
Swing automatic door
       
 
ประตูอัตโนมัติ Auto Door
PAD รุ่น PAD2008
Sliding automatic door
ประตูอัตโนมัติ Auto Door
GCG รุ่น E8
Sliding automatic door
ประตูอัตโนมัติ Auto Door
Barce รุ่น ADP2100B
Sliding automatic door
 

อุปกรณ์เสริม เพิ่มความสะดวก และ ความปลอดภัย

เรดาห์ INFRARAD RADRA
รุ่น OPTEX OM-104C

ควบคุมการ สั่งเปิด ประตูกระจก Auto door เมื่อมีคน เดินเข้ามาในระยะ ที่เรห์ดาร์
Access Control คีการ์ด ใช้งานร่วมกับประตูอัตโนมัติ เพื่อ ควบคุมการเปิด - ปิดประตูกระจก Auto door ด้วยบัตร และ รหัสผ่าน
       

เรดาห์ INFRARAD RADRA
Safety Sensor

รุ่น OPTEX OA-205V

ควบคุมการสั่งเปิดประตูกระจก Auto door
มื่อมีคนเดินเข้ามาในระยะที่เรดาห์ และ เป็น Safety Sensor ด้วยในะขณะเดียวกัน เมื่อมีคนอยู่บริเวณใต้ INFRARAD RADRA หรือ ใต้บานประตู จะสั่งงานไปยัง Auto door ไม่ให้ ประตูกระจกปิด มาหนีบคน ที่่อยู่ ใต้บานประตู

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ
finger Scan

ควบคุมการ เปิด-ปิด ประตูกระจก Auto door ด้วย ลายนิ้วมือ และ รหัสผ่าน สามารถ บึกทึก เวลาการ เข้า-ออก ได้ ใช้เป็นที่ ลงเวลาการทำงานของพนักงานได้
       

Safety Sensor fhoto
สำหรับป้องกันไม่ให้ ประตู ปิด ขณะ มีสิ่งกีดขวาง อยู่ระหว่าง เสาประตูกระจก Auto door เพื่อป้องกัน ประตูกระจก Auto door หนีบ คนเดินเข้า หรือ เดินออกประตู
หรือ ลูกค้าที่ยื่นอยู่บริเวณใต้ประตูอัตโนมัติ

Remote รีโมทคอนโทรล
ขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวก ง่ายต่อการใช้งานเพียงปลายนิ้ว สัมพัส
สามารถสั่งเปิดประตูอัตโนมัติ ระไกลได้
สามารถสั่งเปิดประตกระจกู Auto door ค้าง หรือ เปิด-ปิด บางส่วน หรือสั่งงาน ล็อคบานประตู Auto door ประตูกระจก ประตูอัตโนมัติได้
       
  ชุดหนีบกระจก   กิ็บซิลกันกระแทก
       
  สวิทย์กด w   สวิทย์ทัส
       
  ชุดโปรแกรม Autodoor   Video door phone เดินสาย
       
  Video door phone ไร้สาย    
       
....................................................................................................................................................................................
ประตูกระจก เลื่อน อัตโนมัติ
AUTO DOOR AUTOMATIC GATE

Auto door ประตูกระจก ประตูอัตโนมัติ คือ การใช้ มอเตอร์ มาควบคุมการ เปิด - ปิด ของบานประตูกระจก นั่นเอง ซึ่ง ตัวมอเตอร์ นั้นจะมีแรงในควบคุมการเปิด-ปิด ของ บานประตูกระจก ที่มีน้ำหนักแตกต่าง กันออกไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขนาด รุ่นมอเตอร์ นั้นๆ สิ่งที่เราจะต้องพิจารณา คำนวน ก่อนการเลือกซื้อ และ ติดตั้ง เพื่อใช้งานได้อย่าง มีประสิทธิ์ภาพ นั้นก็คือ การเลือกขนาด มอเตอร์ Auto door ประตูกระจก ประตูอัตโนมัติ ให้มีความสมดุล กับขนาด ของบานประตูกระจก โดยเราคำนวนจาก ความยาว ความกว้าง ความหนา ของบานกระจก เราก็จะได้ น้ำหนัก บานประตูกระจก แล้วมาเทียบกับมอเตอร์ เพื่อเลือกรุ่นมอเตอร์ ประตูอัตโนมัติ ให้เหมาะสมกับ กำลัง หรือ แรง ของ มอเตอร์ เพื่อการ ใช้งาน ที่คุ่มค่า กับเงินที่ใช้ลงทุนไปครับ อีกข่้อครับ จุด หรือ สถานที่ที่เราจะติดตั้ง มอเตอร์ ประตูกระจก ประตูอัตโนมัติ หรือ Auto door ต้องมีโครงสร้างเพื่อใช้ยึดราง Auto door ที่แข็งแรง มาตรฐาน เพราะ มอเตอร์ ประตูกระจก ประตูอัตโนมัติ Auto door automatic gate นั้น มีการวิ่ง หรือ เลื่อน บานประตูกระจก ตลอดเวลาของการใช้งาน เมื่อเกิดอุบัติเหตุ เช่น มีคนวิ่งชนบานประตู บานประตูกระจกหนักเกินไป ถ้าจุดที่ติดตั้ง หรือ โครงสร้าง ที่เราทำไว้สำหรับ ติดตั้ง ประตูกระจก ประตูอัตโนมัติ ไม่แข็งพอ อาจเป็นต้นเหตุของการบานกระจกหล่น หรือ โครงสร้างพังลง มาทับคนและ อาจเกิดอุบัติเหต ุสิ่งที่เราไม่ต้องการ สูญเสียสิ่งที่เรารักไปครับ
ประตูอัตโนมัติ ประตูกระจกอัตโนมัติ :
ทุกวันนี้ ประตูกระจก ประตูอัตโนมัติ นั้นมีการใช้งานอย่างแพร่หลาย ตาม ห้าง ร้าน สรรพสินค้า ร้านค้า มินิมาร์ท ออฟฟิศ ที่ทำงาน โรงงาน โรงแรม รีสอร์ท บ้านพักอาศัย คอนโดมีเนียม อพาร์ทเม้น และอีกหลายๆแห่ง เพื่ออำนวยความสะดวก การเข้า-ออก ประตู ของพนักงาน และ ลูกค้า เช่น โลตัส big c เดอะมอลล์ บริษัทเอกชน ทางเข้า-ออก สนามบิน โรงแรม ชั่นนำต่างๆอีกมายมาก เนื่องจากเป็น อุปกรณ์ ที่จะ อำนวยความสะดวก ได้เป็นอย่างดี ประคูกระจก รีโมท ประตูอัตโนมัติ จัดเป็น อุปกรณ์ ที่มีประโยชน์อยู่หลายข้อด้วยกัน
   - ข้อแรกเลยก็คือ ใช้สำหรับอำนวยความสะดวกการ เปิด-ปิด ประตูทางเข้าออกนั้นเองครับ เช่น ทางเข้า-ออก  ศูนย์การค้า       ทางเข้า-ออกสนามบิน โรงแรม ห้างโลตัส ห้างบิ๊กซี ร้านทอง
   - ข้อที่สอง เราสามารถใช้ ประตูกระจก ประตูอัตโนมัต เพื่อรักษาความปลอยภัยได้ โดยใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสริมได้หลายอย่าง       เช่น Access Control คีการ์ด เครื่องสแกนลายนิ้วมือ finger Scan เพื่อกำหนดสิทธิ์การใช้งาน การเข้า หรือ ออก ประตู
      หรือ เราจะต่อเพิ่มอุปกรณ์ซอฟแวร์ คอมพิวเตอร์ เพื่อเก็บสติถิการใช้งานว่า ใครใช้งานตอนไหน เวลาไหน ใช้งานกี่ครั้ง
      มักพบการใช้งานประเภทนี้มากตาม บริษัทเอกชน องค์กรต่างๆ หน่วยงานรัฐบาล โรงงาน


Auto door Sliding Gate Door
ประตูอัตโนมัติ ประตูกระจกอัตโนมัติ
แบ่งออกตามประเภทได้ 2 แบบด้วยกันครับ
   - ประตูอัตโนมัติ หรือ ประตูกระจกเลื่อนอัตโนมัติ แบบประตูบานเลื่อนเดี่ยว
เช่น ประตูทางเข้า 7 seven ตัวบานประตูจะถูกชุดขับเคลื่อน Auto door สั่งเลื่อนเก็บบานด้านข้าง ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะราคาไม่แพง เหมือนประตูกระจก ชนิดบานสวิง ติดตั้งได้ง่าย ประหยัดเนื้อที่ในการติดตั้ง และการใช้งานพื้นที่ การบำรุ่งรักษาน้อยกว่า เมื่อเปรียบเทียบกับประตูกระจก แบบบานสวิง
   - ประตูอัตโนมัติ หรือ ประตูกระจกเลื่อนอัตโนมัติ แบบประตูบานเลื่อนคู่ ตัวบานประตูจะถูก ชุดขับเคลื่อน Auto door ผลักออกหรือดันเข้า เก็บตัวบานด้านข้างในแนวตั้งฉากกับตัวบานฟิก ไม่ค่อยมีคนนิยมใช้งานเท่ากับแแบบานเลื่อน เนื่องจากใช้เนื้อที่ในการเก็บตัวบานประตูเยอะ ราคาค่อนข้างสูงกว่า การติดตั้งยาก ต้องใช้ช่างที่มีความชำนาญเฉพาะ และที่สำคัญ คือ ประตูกระจกส่วนใหญ่ถูกออกแบบมาเป็นแบบบานเลื่อนซะส่วนใหญ่ครับ การใช้งานของประตูอันโนมัติบานคู่จึงถูกใช้งานน้ยกว่า ประตูกระจก แบบบานเลื่อนครับ

ลักษณะการทำงาน ของประตูอัตโนมัติ หรือ ประตูสไลด์ออโต้
ประตูอัตโนมัติ หรือ ประตูสไลด์ออโต จะได้มอเตอร์ในการขับเคลื่อนตัวบานประตู และ controller เป็นตัวควบคุมการทำงานทั้งหมด สั่งงานให้ตัวบานประตูเปิด หรือบานประตูปิด ด้วย Radra sensor และ Safety กับตัวบานประตูเลื่อนมาหนีบ ลูกค้า หรือคน ยื่นอยู้ใต้บานประตูออโต้ด้วย Safety sensor เราสาารถปรับค่าการใช้งานต่างได้มากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับความสามารถของ controller นั้นๆ เช่นการปรับความเร็วของมอเตอร์ การปรับสโลว์ แน่นนอนครับ สินค้าดี ราคาแพงก็ปรับค่าการใช้งานได้เยอะ สินค้าถูกก็ตามราคาครับ มันเป็นสิ่งที่เราต้องทำใจครับ แต่ที่แน่ๆครับเลือกสินค้าที่ เหมาะกับการใช้งาน นี้น่าจะ เป็นคำตอบที่ถูกต้องที่สุดนะครับ
ประตูกระจก หรือ บานประตู แบบไหนบ้าง ทีเราทำให้ หรือ ติดตั้ง ให้เป็นประตูอัตโนมัติ auto door automatic door ประตูกระจก หรือบานประตู ส่วนใหญ่แล้ว ทำมาจากหลากหลายวัสดุด้วยกับ เช่น

ประตูกระจก แบบบานไม่มีกรอบ
หรือ เรียกอีก อย่างว่า ประตูจกบานเปลือย มีแต่กระจกร่วนๆครับ ส่วนใหญ่แล้ว ประตูแบบนี้เรามักพบเห็น ตามห้างสรรพสินค้า โรงแรม ทางเข้าศุนย์การค้าใหญ่ๆ เพราะมันสวยครับ ไม่มีขอบอลูมีเนียม ให้เห็นเกะกะ สายตาครับ ทำให้หน้าร้านดูดีขึ้น อันนี้แนะนำนะครับ การทำประตูชนิดนี้ ไม่ควรทำให้ตัวบานประตูใหญ่มากนะครับ มันหา ชุดขับเคลื่อน บานประตู ยากครับแถมราคาแพงมาครับ ขนาดที่ผมแนะนำนะครับ ความก้างของบานประตูกระจก ไม่ควรเกิน 1.00 เมตร ความสูงบานประตู ไม่ควรเกิน 2.50 เมตร ความหน้าของบานประตู ไม่ควรเกิน 12 มิลลิเมตร ครับ คำนวนน้ำหนักบานแล้วก็ประมาณ 78.78 กิโลกรัม ต่อบานประตู 1 ด้าน นะครับ หรือทำให้บานประตูเล็ก และเบากว่านี้ได้ยิ่งดีครับ มันหา Auoto door สำหรับขับเคลื่อนบานได้ง่าย ราคาถูก หาอะไหล่ง่ายเพราะเป็นสินค้าตลาดคนเล่นเยอะครับ และที่สำคัญครับ ตัว Auoto door จะอยูได้นานครับ ส่วนขนาดอื่นๆอีกติดตั้งได้นะครับ เพียงขนาด Auto door มันจะใหญ่ตามเท่านั้นเองครับ

ประตูกระจก แบบบานมีกรอบ ตัวบานประตูกระจกจะมีกรอบรอบทั้ง 4 ด้าน ส่วนใหญ่แล้วนิยมใส่เป็นกรอบอลูมีเนียมครับ หาร้านง่าย แถมน้ำหนักเบาครับ บางทีก็มีคนทำประตูกจกแบบกรอบชนิดอื่นๆ เช่น กรอบเหล็ก กรอบไม้ กรองสแตนเลส ประตูที่ทำจากวัสดุอื่นๆก็ติดตั้ง ระบบประตูอัตโนมัติ Auto door automatic ได้นะครับ ต้วบานประตูที่ทำจากเหล็หทั้งบาน หรือ ไม้ทั้งบานครับ เพียงแต่ต้องมีการ ดีไซน์การติดตั้ง หรือ ดัดแปลงจุดยึดจับเฟรมบานประตูนิดหน่อย ขนาดบานประตูส่วนใหญที่นิยม ทำกัน ความกว้างของบานประตูรวมกรอบแล้ว ประมาณ 1.00 เมตร ความสูงบานประตูรวมกรอบแลัว ประมาณ 2.50 เมตร ความหนา ของบานประตูแล้ว ประมาณ 6 - 8 มิลลิเมตร คำนวนน้ำหนักบานประตูโดยมรวมแล้ว ประมาณ 37.50 -50 กิโลกรัม ต่อบานประตู 1 ด้าน
ประตูกระจกอัตโนมัติ
แบบบานไม่มีกรอบ
บานเลื่อนคู่
ประตูกระจกอัตโนมัติ
แบบบานไม่มีกรอบ
บานเลื่อนเดี่ยว
ประตูกระจกอัตโนมัติ
แบบบาน่มีกรอบ
บานเลื่อนคู่
ประตูกระจกอัตโนมัติ
แบบบานไม่มีกรอบ
บานเลื่อนเดี่ยว

การตัดสินใจเลือกซื้อ ประตูกระจก อัตโนมัติ ก็คือ
- มาตรฐานการผลิต นั้นเอง ปัจจุบัน ประตู Auto door
ได้มีการใช้งานกัน อย่างแพร่หลาย ในบ้านเรานั้นส่วนใหญ่
จะเป็น Auto Door ที่นำเข้ามาจะประเทศจีนนั้่นเอง มักจะพบใน ร้านค้าที่เล็กๆ งบน้อยน้อย มินิมาร์ท ใน คอนโด อพาร์ทเม้น ออฟฟิต การใช้งาน ก็พอใช้ได้ สมกับราคา ที่ถูก ถ้า ประตูกระจก Auto door เกรดสูงขึ้นมาอีก ก็นี่เลยครับ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นครับ ราคาสูงพอกับที่นำเข้าจากอิตาลี่ ครับ และ ประตูกระจก Auto door อีกที่นะครับ ที่ไม่เอ่ยถึงไม่ได้ ครับ ที่เป็นที่นิยมกันอย่างมาก มีความสวยงาม แข็งแรง และ การรองรับอุปกรณ์ เสริม มากมาย ฟังก์ชั่นการใช้งานอีกเพียบ เราต้องยกนิ้วให้ครับ สินค้านำเข้า จากประเทศอิตาลี่ เจ้าพ่อแห่งวงการ มอเตอร์ครับ มักพบกับ สรรพสินค้า ห้างร้าน โรงแรม บรีษัทชั้นนำ องศ์ขนาดใหญ่ เพราะมีงบประมาณมากกว่า

- ความเร็วในการ เปิด - ปิด หากมีความจำเป็นต้อง เปิด-ปิด ประตู บ่อยๆนั้น ควรพิจารณาเลือก ประตูอัตโนมัติ ที่มี ประสิทธิภาพสูง ก็เป็นทางเลือกที่จำเป็น เช่นกัน ซึ่งอาจจะต้องแลกมาด้วย ค่าใช้จ่ายราคาแพงสำหรับซื้อ ประตูอัตโนมัติ คุณภาพดีมาใช้งาน ตรงนี้ขอแนะนำว่า ควรจะพิจารณาระยะยาวว่า หากเทียบกับ การต้องจ้างเจ้าหน้าที่ 1 คนมาเฝ้าทางเข้าออกแทนการที่จะต้อง เปิด - ปิด ประตู ทุกครั้งนั้น ค่าใช้จ่ายสำหรับ เงินเดือน เจ้าหน้า ที่กับค่าใช้จ่ายสำหรับการซื้อ ประตูอัตโนมัติ และ ค่าซ่อมบำรุง ส่วนไหนจะคุ้มค่ามากกว่ากัน

- ความต้องการ ในการการใช้งาน ก่อนซื้อเราต้องคิดก่อนครับว่าเราจะใช้ระบบประตูอัตโนมัติ ให้ทำงานแบบไหนบ้าง เช่น
ท่านต้องการใช้ระบบประตูอัตโนมัติ Auto door เพื่อสั่งให้ประตู เลื่อนเปิด เลื่อนปิด แบบออโต้ หรือ สไลส์เก็นอัตโนมัติเพียงอย่างเดียว หรือไม่ เพื่อใช้อำนวยความสะดวกการเข้าออก ของลูกค้า พนักงาน หรือ ผู้ที่มาใช้บริการกับทางร้านของตนเอง เพียงอย่างเดียว ถ้ามีความต้องการเพียงแค่นี้ก็ง่ายครับ หา Auto door ระบบประตูอัตโนมัติ ได้ง่าย ราคาถูกงบไม่บานปลาย เพราะในขุดมาตรฐานที่มากับชุด Auto door นั้นมันครอบคลุมอการใช้งานอยู่แล้ว แต่ถ้าท่านต้องการใช้งานระบบประตูอัตโนมัต ตวบคู่กับ ระบบ Access control ท่านต้องการเก็บข้อมูลของผู้ที่ใช้งาน หรือเปล่า ถ้ามีแนะนำครับ ให้ท่านติดต่อผู้จำหน่ายครับ ก่อนติดสินใจ และ ท่านควรวางแผนไว้ก่อนล่วงหน้าครับ เพื่อความสะดวก ความสวยงามของหน้างาน ตืดตั้งระบบประตูออโต้ง่าย และ การใช้งาน ประตูออโต้ที่มีประสิทธิภาพ ไม่ทำงานซ้ำซ้อนครับ มีลูกค้าหลายท่านครับ ไม่มีการวางแผนงาน หรือเตรียมการไว้ก่อน พอสั่งระบบ ประตูอัตโนมัต มาลงแล้ว ก็เจอกับปัญหา ติดตั้งระบบออโต้ไม่ได้ ขนาดของบานประตู ไม่ได้ขนาด ติดตั้งแล้วเกิดช่องว่างมากไม่สวยงาม เนื้อที่ติดตั้งไม่ได้ โครงสร้างรับน้ำหนักไม่ได้ ติดตั้งไปใช้งานได้ไม่นาน บานประตูหล่นลงมา ระบบสายเมนไฟ และ สายไฟที่จะต้องใช้งาน ไม่ได้เดินไว้ หน้างานฝาเพดานปิดไปแล้ว ท่านต้องเปิดหน้างานขึ้นมาใหม่ เพื่อจะติดตั้งระบบ สิ่งเหล่าเป็นความยุ่งยากครับ เพราะท่านต้องเสียเงินอีกรอบ จ้างช่างมาทำงาน รอบสอง
มีปัญหาอีกเยอะครับเดี๋ยวมาเขียนต่อ ถ้าท่านต้องอยากรู้อะไรเพิ่มก็ โทรคุญกันได้ครับ ไม่คิดตัง แน่นนอน ที่
โทร 081 908 7429 คุณชัดเจน หรือ e-mail : md0819087429@gmail.com